Tin tức
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT LÀN DA TRẮNG SÁNG RẠNG RỠ BẠN CẦN PHẢI LÀM GÌ
Một vài thói quen hàng ngày cũng như môi trường làm việc có thể vô tình làm tổn thương làn da của bạn. Hãy tìm hiểu thêm những điều cần tránh để có làn da rạng rỡ từ những bí quyết sau nhé.

CÁC MẸ SAU SINH CÓ CẦN THIẾT PHẢI CHĂM SÓC DA MẶT HAY KHÔNG
Với các mẹ mới sinh xong, da mặt còn rất mỏng và dễ bị tổn thương, nên cần phải cẩn thận trong các phương pháp làm đẹp.

DA ĐẸP MIN MÀNG VỚI CÁCH LÀM TRẮNG DA BẰNG DƯA LEO
cách làm trắng da bằng dưa leo

CÁCH LÀM TRẮNG DA CHÂN TAY TIẾT KIỆM VỚI 4 BƯỚC ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ
Thay vì áp dụng các cách làm trắng da chân tay cấp tốc đắt tiền, tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho làn da. Chị em hoàn toàn có thể cải thiện tone da của mình bằng các nguyên liệu tự nhiên

CHIA SẺ CÁCH LÀM TRẮNG DA BODY CHO NAM GIỚI ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ
Ngày nay không chỉ phụ nữ có nhu cầu làm đẹp mà nam giới cũng cần có nhu cầu bảo vệ làn da của mình. Để có thể thu hút được phái nữ, nam giới nên có cách làm trắng da body riêng,

RƯỚC VỀ HẬU QUẢ KHÔNG NGỜ VỚI CÁC SẢN PHẨM LÀM TRẮNG DA CẤP TỐC

CÁC BƯỚC CHĂM SÓC DA MẶT HÀNG NGÀY GIÚP MẸ BẦU XINH ĐẸP RẠNG RỠ
Trong quá trình mang thai làn da phụ nữ sẽ gặp rất nhiều vấn đề do nội tiết tố thay đổi. Vậy phải làm sao ? Các bước chăm sóc da mặt hàng ngày dưới đây sẽ giúp các mẹ bầu có được một làn da khỏe đẹp trong suốt thai kỳ.

CÁC BƯỚC CHĂM SÓC DA DẦU CƠ BẢN GIÚP DA SẠCH MỤN VÀ GIẢM BÓNG DẦU
Da tiết ra dầu là hiện tượng tự nhiên mà không ai có thể ngăn cản được. Nhưng bạn có thể thực hiện các bước chăm sóc da dầu cơ bản để hạn chế lượng dầu tiết ra quá mức. Với những phương pháp hợp lý, bạn sẽ tránh khỏi những vấn đề khi da đổ nhiều dầu.

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC CHĂM SÓC DA MÙA ĐÔNG BẤT CHẤP THỜI TIẾT LẠNH GIÁ
Thời tiết lạnh chắc hẳn các chị em phải đối mặt với nhiều vấn đề da như dị ứng, nứt nẻ. Quy trình các bước chăm sóc da mùa đông đơn giản dưới đây sẽ giúp phái đẹp luôn tự tin vào làn da khỏe đẹp và bất chấp thời tiết.

ĐỪNG BỎ QUA CÁC BƯỚC CHĂM SÓC DA NHẠY CẢM TRONG MÙA HÈ NẮNG NÓNG SẮP TỚI
Trước khi kịp định thần thì mùa hè sắp tới rồi, làn da sẽ bị đe dọa khủng khiếp. Đặc biệt với cô nàng có làn da nhạy cảm nếu không có biện pháp bảo vệ sẽ không thể chống chọi lại với thời tiết khắc nghiệt này. Do đó các cô nàng cần bỏ túi các bước chăm sóc da nhạy cảm dưới đây: